Về chúng tôi

Công ty Cổ phần SMATEC được thành lập năm 2008 chuyên sâu trong lĩnh vực IOT.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Giá trị thương hiệu

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực IoT.

Sứ mệnh


– Sáng tạo để phục vụ con người
Liên tục đổi mới , cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo.
– Phát triển bền vững
Nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp là xã hội. Vì vậy, chúng tôi có trách nhiệm đóng góp quay trở lại cho xã hội như một lời cảm ơn.

Giá trị cốt lõi

– Nhân: Con người là nhân tố then chốt quyết định thành công và tạo nên bản sắc riêng cho doanh nghiệp. “Nhân hòa” luôn là điểm mạnh của SMATEC.
– Tín: Chữ tín là lời cam kết đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư và với chính bản thân chúng tôi
– Trí: Trí tuệ được kết tinh trong từng sản phẩm, dịch vụ và chiến lược của công ty.
– Chuyên: Môi trường làm việc chuyên cần và chuyên nghiệp là sức mạnh để cạnh tranh.
– Tâm: Luôn lấy chữ tâm làm kim chỉ nam trong các hoạt động.

Sản phẩm của chúng tôi

Truyền Thanh Thông Minh

SmartPA
Giải pháp Truyền thanh thông minh SmartPA hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, tổ chức, chính quyền trong việc truyền thông bằng âm thanh theo mô hình Server quản lý tập trung ; cho phép truy cập, biên tập, quản lý mọi lúc, mọi nơi thông qua nhiều loại thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC..

Giám Sát Tập Trung

GMS
Giải pháp Giám sát nhà trạm GMS là giải pháp giám sát và điều khiển các thiết bị cơ điện,các nhà trạm, phòng máy chủ giúp tối ưu công tác vận hành và tăng cường an ninh - - an toàn cho các trạm viễn thông, cây ATM, nhà xưởng, kho hàng, chuỗi cửa hàng, phòng máy không người trực,...

Nhà Thông Minh

HomeOn
Giải pháp Nhà thông minh HomeOn toàn diện, áp dụng các công nghệ tiên tiến như AI, Zigbee, IOT,... mang đến một ngôi nhà thông minh , tiện nghi hơn bao giờ hế. Tất cả các thiết bị trong nhà được tích hợp với bộ điều khiển trung tâm để người dùng có thể điều khiển thông qua giọng nói hoặc smartphone

Đối tác

Hơn 12 năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Smatec đã và đang cùng đồng hành với các đối tác trên con đường của doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực cho khách hàng.

Slide
Slide
Slide
previous arrow
next arrow